Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp

Để nguồn điện được duy trì liên tục, đảm bảo các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của doanh nghiệp, cá nhân rất cần có một máy phát điện dự phòng.
Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy phát điện nhật cũ nhiều năm, tự tin mang tới khách hàng dịch vụ cho thuê máy phát điện với các tiêu chí: Nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm.
Nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng khác nhau, Máy phát điện Việt Á không ngừng phát triển và bổ sung nhiều hơn nữa các dòng máy phát điện với công suất khác nhau. Cho đến nay, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy phát điện của khách hàng.
Các sản phâm máy phát điện chúng tôi cung cấp đều đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, độ an toàn cao và chất lượng điện áp tuyệt vời. Không những thế chúng tôi còn mang tới các loại máy phát điện với đủ công suất khác nhau tuỳ theo nhu cầu mà khách hàng muốn thuê từ: 5Kva đến 1000Kva.
Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện tại các tỉnh thành phía bắc: Hà nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XNK THIẾT BỊ VẬT TƯ VIỆT Á.

Đ/C: NV 1.15, KĐT Vigracera Tây Mỗ -đường Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Q Nam Tù Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 0912.378.612

Email: mayphatdiennhatcu@gmail.com – Website: mayphatdiennhatcu.com

Bài viết trước đó Mua bán máy phát điện nhật cũ