Cho thuê kho xưởng liệu có hot?

Trong vài năm trở lại đây khi nền kinh tế của đất nước ta ngày càng phát triển mà mũi nhọn là các ngành công nghiệp trải dài trên địa bàn cả nước. Ăn theo sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp thì nhu cầu cho thuê kho xưởng cũng như các dịch vụ cung cấp cho thuê kho xưởng cũng phát triển vượt bậc trên cả nước đặc biệt là Hà Nội.

Tình hình cho thuê kho xưởng tại Hà Nội cũng như những tiềm năng từ ngành kinh doanh dịch vụ bất động sản này có thực sự hấp dẫn?

Tình hình cho thuê kho xưởng tại Hà Nội hiện nay

Nhu cầu thuê kho xưởng tại Hà Nội

Cùng với sự khởi sắc của nền kinh tế thế giới thì nền kinh tế nước ta cũng có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt là từ sau khi Việt Nam gia nhập WTO các ngành công nghiệp tại nước ta được mở ra con đường lớn để phát triển. Các ngành công nghiệp truyền thống như Dầu khí, May mặc, Cơ khí cho đến những ngành mới như Điện, Điện tử, Vi sinh.. cũng phát triển vượt bậc kéo theo nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao.

hinh-1-cho-thue-kho-xuong-tai-Ha-Noi
Nhu cầu thuê kho xưởng tại Hà Nội là vô cùng lớn

Các doanh nghiệp có hợp đồng thuê kho xưởng có thời hạn phải nỗ lực để tái ký hợp đồng cho thuê bằng mọi giá. Các doanh nghiệp chưa thuê được kho xưởng thì tìm kiếm kho xưởng cho thuê phù hợp để bắt đầu công việc.

Theo nhận định của đơn vị nghiên cứu JLL (Jone Lang Lassalle) Việt Nam, trong quý I/2018 nhu cầu thuê và cho thuê kho xưởng tại Hà Nội vẫn có xu hướng tăng, khoảng hơn 5% so với quý IV/2017.

Ngoài ra, tổng diện tích đất công nghiệp cho thuê tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc cũng đồng loạt tăng. Theo đó, Hải Phòng và Bắc Ninh có diện tích đất công nghiệp cho thuê chiếm hơn 45% tổng nguồn, Hưng Yên, Hải Dương và Hà Nội là khu vực có nguồn cung hạn chế nhất. Trong khi các ngành công nghiệp đua nhau phát triển và ngày càng bùng nổ thì việc thiếu hụt nguồn cung cho thuê kho xưởng tại Hà Nội chính là yếu tố thúc đẩy cho dịch vụ này tăng giá.

Giá thuê kho xưởng tăng

Đứng trước tình trạng mất cân bằng cán cân cung cầu thuê và cho thuê kho xưởng tại Hà Nội mức giá cho thuê kho xưởng tại đây có xu hướng tăng mạnh và đạt ngưỡng cao nhất trong toàn khu vực.

Nếu như mức cho thuê kho xưởng có thời hạn tại các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh giao động ở mức 50 – 60USD/m2; Hải Dương và Hưng Yên cao hơn khoảng 75-85USD/m2 thì tại Hà Nội mức giá này đạt mức hơn 110USD/m2 trong quý I/2018 và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai gần.

Tìm địa chỉ cho thuê kho xưởng tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Trước xu hướng cho thuê kho xưởng tại Hà Nội ngày một tăng cao. Các công ty cho thuê kho xưởng tại Hà Nội cũng phát triển rầm rộ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về bất động sản cho thuê nhà xưởng tại Hà Nội trên hàng loạt các website bất động sản với hàng loạt các công ty cho thuê kho xưởng với đủ mọi diện tích, chất lượng, giá thành khác nhau. Tuy nhiên, việc có quá nhiều thông tin khiến bạn dễ dàng bị phân tâm và khó khăn trong khâu lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu thuê kho xưởng khu vực Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất… Diện tích 200m2-500m2 – 800m2 – 1000m2 – 2000m2 vui lòng liên hệ:

Hotline: 0912378612